phoi-canh-nha-pho-meyhomes-capital-phu-quoc

Thời điểm vàng đầu tư Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc 

Xuất hiện trên thị trường bất động sản đảo ngọc và góp phần hoàn thiện bức tranh toàn cảnh bất động sản khu vực, dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và lọt vào “mắt xanh” của không ít nhà đầu tư sành sỏi. Và theo các chuyên gia cho biết thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án, đón sóng thị trường và hưởng lợi vượt trội.

Đón sóng Phú Quốc lên thành phố

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam với lợi thế tự nhiên hiếm có. Nơi đây bốn mùa nắng ấm, không có bão và được hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp với những bãi biển dài bất tận, nước biển trong xanh, vẻ đẹp vẫn còn nguyên sơ, thuần khiết cùng với đó là những cánh rừng nguyên sinh, hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Với những tiềm năng đó, Phú Quốc dễ dàng chinh phục bước chân của mọi lữ khách trong và ngoài nước.

phoi-canh-nha-pho-meyhomes-capital-phu-quoc

Trong những năm gần đây, Phú Quốc ngày càng “thay da đổi thịt” với hệ thống hạ tầng đồng bộ từ giao thông cho tới hạ tầng tiện ích, đáp ứng tốt hơn cả nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng cho các khách hàng. Đây cũng là đòn bẩy để bất động sản khu vực ngày càng phát triển rực rỡ.

Bên cạnh đó, Phú Quốc được đầu tư xứng tầm và chú trọng phát triển với nhiều chính sách kích cầu thu hút đầu tư. Đặc biệt theo thông tin từ đề án quy hoạch mới nhất, Phú Quốc dự kiến sẽ được lên thành phố và trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thông tin có ý nghĩa chiến lược và thổi bùng “làn sóng” bất động sản khu vực. Bởi khi Phú Quốc lên thành phố sẽ được đầu tư mạnh mẽ hơn nữa, hạ tầng càng đồng bộ, thu hút các du khách và các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Hơn thế khu vực cũng đang đón làn sóng dịch chuyển cư dân mới ra đảo, kéo theo đó là nhu cầu bất động sản tăng nhanh chóng. Chính bởi vậy thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản khu vực, đón đầu thị trường, hưởng lợi sau này.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc chính là cơ hội vàng để khai thác tiềm năng thị trường và đón đầu nguồn lợi lớn.

Dư địa phát triển tại An Thới vẫn rất lớn

Nằm tại trung tâm An Thới – một trong hai thị trấn của Phú Quốc và dự kiến đây sẽ là một trong hai phường đầu tiên tại đảo ngọc, Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc khai thác triệt để tiềm năng của nơi đây, đón đầu xu hướng phát triển mới.

Trong bối cảnh Dương Đông đang dần quá tải hạ tầng, không theo kịp với xu hướng phát triển thì An Thới lại được coi là trung tâm mới với nhiều dư địa phát triển. An Thới thời điểm hiện tại vẫn đang trong giai đoạn đầu của lộ trình phát triển bởi thế mà đầu tư vào dự án Meyhomes Capital hiện nay chính là lựa chọn khôn ngoan để đón sóng thị trường và hưởng lợi từ “người tiên phong”

pho thuong mai tai meyhomes capital phu quoc

 Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc – Chính sách và giá bán hấp dẫn

Theo các chuyên gia cho biết thời điểm hiện tại cũng là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc bởi không chỉ đón đầu cơ hội mà còn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn.

Theo đó, chủ đầu tư đang đưa ra nhiều chính sách bán hàng cực hấp dẫn với ưu đãi lớn và hỗ trợ tài chính ưu việt. Đặc biệt thời điểm này giá dự án vẫn còn rất hấp dẫn, cạnh tranh. Nhưng trong tương lai, dự án được dự đoán sẽ tăng giá nhanh chóng. Bởi vậy đầu tư thời điểm hiện tại vẫn là lựa chọn khôn ngoan đi tắt đón đầu.

Để được cập nhật tin tức dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc và nhiều dự án bất động sản khác, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn