Lotte Center Hà Nội

Lotte Center Hà Nội: Văn phòng hạng A mặt đường Liễu Giai

Sau Keangnam tại phía Tây thủ đô, Lotte Center Ha Noi chính là tòa văn phòng hạng A được quan tâm nhất hiện nay, với một vị trí đắc địa, thậm chí có phần đắc địa hơn rất nhiều, ngay mặt đường Liễu Giai, đối diện khách sạn 4 sao Deawoo, gần với đại sứ quán Nhật Bản. Chính vì vậy, đây được xem là địa chỉ vàng để các công ty lớn, công ty Hàn Quốc, Nhật Bản tọa lạc, mang đến những thuận lợi trong việc giao thương, kết nối giữa các doanh nghiệp. Đồng thời, tòa văn phòng còn nâng cao giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp, với chất lượng tiện ích và dịch vụ chuẩn văn phòng hạng A thế giới, là tòa văn phòng nổi tiếng bậc nhất thủ đô hiện nay.

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Vị trí ngã tư đắc địa của Lotte Center Hà Nội

Lotte Center Hà Nội có một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay ngã tư mặt đường giao cắt Liễu Giai, Đào Tấn, các ngã tư giao cắt Cầu Giấy –  Kim Mã chưa đầy 2 phút di chuyển. Vì vậy, xung quanh tòa văn phòng là rất nhiều nhà nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê hàng A, B, C khác nhau. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một tiện ích, dịch vụ và vị trí đắc địa như vậy chưa có. Ngay đối diện tòa văn phòng là khách sạn 4 sao Deawoo, nơi thường xuyên đón tiếp những phái đoàn nước ngoài lớn, tổ chức các sự kiện chính trị, hội họp lớn của các doanh nghiệp. Chưa đầy 2 phút kết nối đến đại sứ quán Nhật Bản.

Lotte Center Hà Nội

Lotte Center Hà Nội ảnh tổng quan từ xa

Vị trí này không chỉ giúp các doanh nghiệp định vị công ty của mình trên bản đồ, mà còn giúp tiếp cận đến khách hàng, đối tác tốt hơn, tạo niềm tin cho đối tác, khách hàng về mặt tài chính, bởi với mức giá thuê không hề thấp tại đây, chắc chắn, doanh nghiệp phải làm ăn tốt, có tài chính vững chắc mới có thể thuê mặt bằng lâu dài. Hơn nữa, bên trong tòa nhà và xung quanh dự án đang có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài hoạt động, là khu vực có sự phát triển đồng đều về kinh tế, tài chính, văn hóa và chính trị, an ninh đảm bảo, mang đến thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc giao thương, cơ hội hợp tác và phát triển doanh nghiệp tốt hơn cũng những doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Trong bán kính 500m là các ngân hàng lớn như BIDV, Viettinbank, Techcombank… cách tòa nhà chưa đầy 1.5km là các cơ quan hành chính của phường, giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc xử lý các thủ tục liên quan đến thuế, giấy tờ hành chính, liên kết với các ngân hàng. Đây chính là sự khác biệt và tầm quan trọng để khẳng định giá trị của các tòa văn phòng hạng A.

Lotte Center Hà Nội sở hữu tầm view đắc địa với 4 mặt hồ lớn của Hà Nội như: Hồ Thủ lệ, Ngọc Khánh, hồ Tây, hồ Giảng Võ, mang lại những khác biệt lớn trong cảnh quan của văn phòng. Chắc chắn, thuê mặt bằng tại tòa nhà Lotte Center Hà Nội, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về mọi mặt, một thiết kế với cảnh quan đắt giá và những giá trị tốt nhất từ vị trí mà những tòa nhà khác chưa thể làm được.

Dịch vụ và tiện ích Lotte Center Hà Nội chất lượng cao

Là tòa văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A quốc tế, tòa văn phòng Lotte Center Hà Nội phải đảm bảo được các tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất để cung ứng cho khách hàng là các doanh nghiệp sự hài lòng tối đa, đảm bảo nâng cao hình ảnh và chất lượng của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Từ dịch vụ vệ sinh, lễ tân, an ninh bảo vệ… tòa nhà đều có những tuân thủ nghiêp ngặt, quy định riêng để đảm bảo chất lượng 5*, tòa nhà luôn được sạch sẽ, hiện đại nhất. Thang máy của tòa văn phòng có công suất lớn, tốc độ nhanh, làm giảm ùn tắc trong thời gian cao điểm trong ngày, không chung thang máy với tầng thương mại và tầng chung cư. Mang đến sự chuyên nghiệp tối đa nhất.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Officepsace tại:

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây