sieu cong vien vinhomes grand park

Đầu tư an toàn với Vinhomes Grand Park

Đầu tư bất động sản luôn là một trong những mục tiêu được giới thượng lưu ưa chuộng. Theo các chuyên gia, bất động sản có sự an toàn cao hơn hẳn so với những kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, chứng khoán… Nhưng lại có lợi nhuận cao hơn hẳn việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng luôn lựa chọn những dự án có tiềm năng lớn, hoặc tìm những vị trí đất được xem là hot hòn họt để xuống vốn đầu tư. Hiện nay trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Grand Park được xem là một dự án đầu tư không chỉ an toàn mà còn vô cùng lợi nhuận và chắc tay.

Vị trí tọa độ vàng của Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park nằm ngay tại vị trí đắc địa nhất nhất thuộc quận 9, ven 2 sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai, cách trung tâm công nghệ cao chưa đầy 1km di chuyển. Đây không chỉ được xem là vị trí đẹp, mà là tọa độ vào của “thành phố sáng tạo” quận 9 hiện nay. Với vị trí này, dự án trong tương lai sẽ kết nối được nhiều nhất đến khu vực có nhiều chuyên gia trong nước và nước ngoài, gần nhiều trường đại học lớn, vì thế luôn là lựa chọn nhà ở có thể đáp ứng tất cả mọi điều kiện của khách hàng, ngay cả vị trí cũng vô cùng thuận lợi.

vi-tri-du-an-vinhomes-grand-park

Quận 9 trong những năm gần đây đang nhận được những chính sách phát triển mạnh mẽ, có những đầu tư lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông được cải tiếng và nâng cấp thấy rõ, rất nhiều hạng mục đã và đang được tiến hành và sẽ hoàn thành trong 1, 2 năm tới. Theo định hướng của chính quyền thành phố, đây sẽ là khu vực thu hút nguồn lao động tri thức cao lớn nhất thành phố, nơi tập trung rất nhiều trung tâm nghiên cứu, sản xuất của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đổ về, nhiều trường đại học cũng được di rời, lại là cửa ngõ quan trọng để kết nối tỉnh Bình Dương, vì thế nhận được rất nhiều sự ưu ái trong việc phát triển.

Những năm gần đây giá đất của khu vực quận 9 liên tục tăng. Vì thế, lựa chọn của tập đoàn Vingroup về vị trí dự án Vinhomes Grand Park của mình là một điều chính xác, giúp dự án đắt giá ngay lập tức, và càng nhận được nhiều kỳ vọng hơn từ khách hàng, khi có thể tăng giá với sự phát triển và quy mô của dự án này trong tương lai.

Đại đô thị với những mô hình giúp tăng trưởng giá nhanh hơn

Một đặc điểm của các dự án Vinhomes chính là luôn tăng giá nhanh hơn so với khu vực. Có được điều này, chính là bởi mô hình đáng sống và những minh chứng của chủ đầu tư cho khách hàng thấy về sự khác biệt và dẫn đầu của dự án so với thị trường. Vinhomes Grand Park không nằm ngoại lệ. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm ra mắt, dự án đã được rất nhiều nhà đầu tư nhanh tay sở hữu các căn đẹp, vì đây chính là thời điểm dự án có mức giá tốt nhất. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, ngay cả khi dự án chưa đi vào hoạt động thì mức giá vẫn sẽ tăng và nhà đầu tư ngồi không vẫn được hưởng lợi ầm ầm.

sieu cong vien vinhomes grand park

Đại đô thị thông minh mà Vinhomes Grand Park đang hướng tới có rất nhiều ưu điểm nổi trội và sở hữu những cái đầu tiên, duy nhất của thị trường, quy tụ một cộng đồng tinh hoa quốc tế. Vì vậy khi đi vào hoạt động chính thức, cư dân về ở, các tiện ích chính thức hoạt động, giá nhà đất tại đây sẽ khác biệt hoàn toàn, tạo nên rất nhiều “cú sốc” khiến khách hàng tiếc hùi hụi khi không sở hữu vào thời điểm trước đó.